Bật mí SnapTik App là gì? Cách dùng để tải video TikTok

Chia sẻ về SnapTik App là gì? Cách dùng để tải video TikTok không có logo tốt nhất bây giờ là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giải trí trên điện thoại được tạo ra nhưng để có lượng người dùng cao thì không phải dễ. Nhưng có một ứng dụng đã đạt đến mức len lỏi vào đời sống của phần lớn Thế hệ Z hiện nay, đó chính là Tik Tok. TikTok là một trào lưu làm video ngắn rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi chơi Tiktok không phải ai cũng biết cách tải video Tiktok về điện thoại, máy tính không logo.

Vì vậy khi cần tải bất kỳ video nào trên Tiktok chúng ta sẽ phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 như SnapTik App để tải video mà không chèn logo Tiktok vào video. Làm cho video đẹp hơn và thỏa mãn. Vậy điều gì khiến ứng dụng SnapTik này trở nên nổi bật? Sau đây mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

snaptik

SnapTik App là gì? Sử dụng SnapTik có lợi ích và tính năng gì?

SnapTik App là ứng dụng cho phép người dùng có thể tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone và Android dễ dàng. Ứng dụng SnapTik hỗ trợ tải video định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị như điện thoại iPhone, Android và laptop, máy tính để bàn. Hiện ứng dụng SnapTik có sẵn trên App Store và CH Play.

SnapTik TikTok có rất nhiều lợi ích và tính năng chính như sau:

1. Video tải từ TikTok về máy tính và điện thoại chỉ mất vài giây, rất nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của SnapTik người dùng có thể tải video yêu thích từ Tik Tok về điện thoại rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video rồi dán vào thanh công cụ trên ứng dụng là có thể tải được video về máy. Không chỉ có thể tải video Tik Tok, ứng dụng này còn tải được video trên Douyin (Ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc).

Khi sử dụng SnapTik người dùng tải video mà không lo dính logo bản quyền. Có thể tùy chọn chất lượng video HD, thường, hoặc có logo để phù hợp với mục đích sử dụng của từng người.

3. Ứng dụng hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa, tải video TikTok

Ngoài tính năng tải video, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về máy của mình mà không cần tải toàn bộ video.

4. Chia sẻ video TikTok lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè, người thân

Những video TikTok sau khi tải về máy bằng SnapTik cho phép người dùng xem lại tại mục tải về hoặc chia sẻ với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn chưa biết tải ứng dụng SnapTik như thế nào? Cách lưu video không logo bằng SnapTik như thế nào thì hay tham khảo bài viết này của chúng tôi.

 • Nền tảng: Chạy trên các hệ điều hành Windows, Android 4.1 trở lên và cả iOS.
 • Dung lượng của ứng dụng 8.2MB
 • Loại ứng dụng: Là ứng dụng chỉnh sửa và phát video
 • Link tải Snaptik app download cho Android: TẠI ĐÂY
 • Link tải Snaptik app IOS: TẠI ĐÂY
 • Link Snaptik PC: TẠI ĐÂY

2. Cách sử dụng công cụ tải video TikTok không logo – SnapTik

Cách lưu video tik tok không logo bằng SnapTik cho điện thoại iPhone, Android

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok của bạn, rồi lướt chọn một video muốn tải về máy. Sau đó nhấn vào nút “Chia sẻ” và “Sao chép liên kết”.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng SnapTik đã tải về máy và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô “yêu cầu” rồi nhấn “Download” để tải video về.
 • Bước 3: Bạn hãy chọn 1 trong 3 server phía dưới và chọn “Tải về”.
 • Bước 4: Sau khi đã tải video về máy, bạn có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách tải video từ TikTok không logo bằng SnapTik.app trên PC máy tính

 • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính của bạn để xem video muốn tải về. Nhấn vào nút “chia sẻ” và “sao chép link liên kết” video đó.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang chủ SnapTik và dán đường liên kết vào mục “yêu cầu”, nhấn vào biểu tượng “Download”.
 • Bước 3: Chọn Download Server 1 để tải video TikTok không dính logo về máy tính của bạn là hoàn thành.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng SnapTik App

Dưới đây là tổng hợp một số thông tin khi sử dụng ứng dụng SnapTik mà bạn cần biết.

1. Ngoài SnapTik còn app lưu video TikTok không dính logo nào?

Hiện nay ngoài SnapTik còn có 3 ứng dụng khác có thể tải video TikTok về máy mà không bị dính logo, đó là:

 • sssTikTok: Bạn có thể tải video TikTok không dính logo về máy tính, điện thoại thông qua ứng dụng sssTikTok. Các video TikTok khi được tải xuống bằng sssTikTok sẽ ở định dạng MP4 và có độ phân giải HD.
 • X2convert: Với X2convert, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok không có logo mà không cần tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ 3. Công cụ này cho phép bạn tải các video TikTok về thiết bị của mình ở các định dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, 3gp,…
 • Ytop1: Ytop1 là một công cụ hỗ trợ tải video với nhiều định dạng khác nhau trên cả TikTok, Youtube và Facebook. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng video như mp4, webm,… và chất lượng video tải về như 240p, 360p, 480p, 1080p, FullHD…

2. Có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Câu trả lời là Không nhé. Phần mềm SnapTik luôn miễn phí tải video.

3. SnapTik có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ bản sao của video không?

Ứng dụng SnapTik không lưu trữ video và cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Ngoài ra, SnapTik App không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên việc sử dụng SnapTik là hoàn toàn ẩn danh.

4. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Tải video xuống thường được lưu trong thư mục “Tải xuống” mà bạn đã đặt làm mặc định. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thư mục đích cho các video đã tải xuống.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách tải video TikTok không dính logo bằng SnapTik App. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.