Nhận định chi tiết cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhận định chi tiết cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Sân chơi dành cho các game thủ trở lại tuổi thơ với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với chất lượng âm thanh, đồ họa được nâng cấp mang đến những trải nghiệm chân thực và sống động. Để nâng cấp trang bị, nhân vật bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và tham gia nhận code miễn phí cập nhật mới nhất dành cho huyền thoại game kiếm hiệp này nhé.

code-vo-lam-truyen-ky-1-mobile

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Tổng hợp Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất

  • Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 12/10/2021.
  • Hiện tại game không có code chung / code tân thủ, để nhận code bạn có thể tham gia các sự kiện trên Fanpage và Group Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé!
Code Tình trạng
VLTKUACGPJRXKB Hết hạn

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web nhận code bên dưới Bước 1 > Đăng nhập tài khoản > Nhập thông tin, mã code > Điền mã xác nhận > Nhận thưởng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web nhập code của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, sau đó chọn các hình thức đăng nhập (Zing ID, Zalo).

Tài khoản đăng nhập này phải là tài khoản bạn đã đăng nhập game trước đó.

Truy cập trang đăng nhập game

Truy cập trang đăng nhập game

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản đăng nhập.

Điền thông tin đăng nhập

Điền thông tin đăng nhập

Bước 3: Điền mã khuyến mãi, thông tin trên game (máy chủ) và chọn nhân vật nhận code, sau đó là điền mã xác thực bên dưới. Sau khi điền xong các thông tin bạn hãy kiểm tra lại nếu chính xác hãy nhấn Nhận Thưởng là thành công.

Điền mã code và nhận code

Điền mã code và nhận code

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thật nhiều quà hấp dẫn mà game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile này mang lại. Nếu có thắc mắc về bài viết, thao tác nhận thưởng bạn có thể để lại thông tin dưới phần bình luận để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

error: Content is protected !!