[TƯ VẤN] Nên mua bộ kích sóng wifi nào tốt?

Bộ kích sóng wifi là thiết bị thu sóng wifi và phát lại với cường độ sóng mạnh, đảm bảo. Đây thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty, chung cư, nhà cao tầng khi việc phủ sóng tới tất cả các vị trí là khó có thể. Dưới đây, để trả lời cho câu hỏi “Nên mua bộ kích sóng wifi nào tốt”, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu kích sóng wifi tốt nhất hiện nay.

1. Thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 tốc độ 300Mbps

TOTOLINK EX200 là thiết bị mở rộng sóng Wifi chuẩn N, giúp bạn mở rộng sóng Wifi hiện có đến các vị trí khó tiếp cận. TOTOLINK EX200 có những tính năng và ưu điểm vượt trội như:

  • Với 2 anten công suất cao, EX200 cho tốc độ lên đến 300Mbps với vùng phủ sóng rộng lớn, giúp phủ sóng đến mọi nơi cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo tốc độ mạng.
  • Thiết bị kết nối cực kỳ nhanh và đơn giản với nút WPS.

  • Mặc dù được thiết kế khác biệt và có kích thước lớn hơn các thiết bị kích sóng có dạng USB rất nhiều, nhưng TOTOLINK EX200 vẫn rất gọn gang và dễ dàng để mang theo sử dụng ở mọi nơi. EX200 sử dụng nguồn điện trực tiếp mà không cần thông qua đầu USB khiến cho thiết bị đã hữu ích lại càng thuận tiện hơn.

  • Bởi vì sử dụng nguồn điện trực tiếp nhưng lượng tiêu thụ không đáng kể nhưng nhà sản xuất vẫn kỹ lưỡng trang bị rất nhiều lỗ thoát nhiệt nhằm đảm bảo thiết bị có thể vận hành ổn định liên tục.
  • EX200 hỗ trợ bảo mật tối đa với chế độ WPA/WPA2 (TKIP/AES), bạn sẽ không còn lo lắng về việc wifi nhà bạn bị truy cập trái phép.
  • Thiết bị được sản xuất từ nhà mạng số 1 Hà Quốc : TOTOLINK
  • Chế độ bảo hành 24 tháng

==> Xem ngay Thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Số BTH

2. Thiết bị tăng cường sóng Mercury MW302RE tốc độ 300Mbps

Bộ kích sóng Wifi Mercury là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Thiết bị có thể tiếp sóng 1 Wifi sẵn có sau đó phát lại sóng để phủ rộng hơn vùng sử dụng Wifi trong nhà bạn.

 

Mercury MW302RE có thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G và sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB như adapter, cổng USB laptop hay pin dự phòng.

Với bộ kích sóng Wifi Mercury, bạn không cần phải cài đặt app. Việc set-up mạng Wifi cực kỳ đơn giản, tiện lợi. Thiết bị dùng được cho tất cả mạng Wifi, cũng như router bộ phát Wifi của các hãng khác.

==> Xem ngay Bộ kích sóng wifi Mercury MW302RE 2 anten đang được khuyến mãi tại Thiết Bị Số BTH

3. Thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX100 tốc độ 150Mbps

Được xem là phiên bản rút gọn của EX200, TOTOLINK EX100 mang dáng dấp của một chiếc USB hơn là một thiết bị tăng sóng.

EX100 có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay ( 85,6 x 25,2 x 10mm ) nên vô cùng thuận tiện để mang theo và lắp đặt tại bất kỳ đâu.

  

Thiết bị kích sóng wifi TOTOLINK EX100 sử dụng cổng sạc USB vì vậy sẽ tiêu thụ điện ít hơn so với EX200 sử dụng nguồn điện trực tiếp. Thêm nữa, anten 4dbi được thiết kế dạng xoay 360 độ, giúp người dùng tùy chỉnh được hướng thu sóng tốt nhất, đảm bảo tín hiệu wifi luôn được ổn định.

TOTOLINK EX100 hỗ trợ tốc độ đường truyền tối đa 150Mbps, tuy nhiên, thiết bị hoạt động rất tốt, các thiết bị đều có thể kết nối dễ dang và nhanh chóng.

Cuối cùng, sản phẩm có thể hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc mà không gây nghẽn mạng hay quá tảu. Trong quá trình sử dụng, năng lượng nhiệt tỏa ra trên TOTOLINK EX100 rất ít nên sẽ không có hiện tượng nóng lên đột ngột khiến bạn phải lo lắng.

=>> Xem ngay kích sóng wifi TOTOLINK EX100 phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Số BTH